Quà Tặng Hấp Dẫn

Quý khách mua hàng với tổng giá trị từ 500k được tặng kèm 1 hộp Xà Bông Handmade.

Giá trị đơn hàng từ 1000.000 đồng được tặng kèm gấu bông cho bé.

Bột Cháo Ăn Dặm Wakodo 16G cho bé

76.000 VND

Bột Cháo Ăn Dặm Wakodo (nhiều vị) cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, chất bột đường và năng lượng cần thiết cho nhu cầu phát triển của trẻ khi bước vào thời kì ăn dặm. Bột được làm từ nguyên liệu bột gạo Nhật cung cấp hàm lượng tinh bột phù hợp với giai đoạn chuyển từ thức ăn lỏng sang thức ăn đặc.

Liên hệ đặt hàng

Mua Sắm Online Tiết Kiệm với Vnpay-QR

Thanh toán qua Banking với VnPay-QR

Thứ 2-3-4-5 giảm 10% tối đa 15k

Thứ 6-7-Cn giảm 5% tối đa 30k

HƯỚNG DẪN

Mô tả Bột cháo ăn dặm Wakodo cho bé (nhiều vị)

 

bột cháo ăn dặm wakodo nhật bản
bot-chao-an-dam-wakodo

Bột cháo ăn dặm Wakodo (nhiều vị) cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, chất bột đường và năng lượng cần thiết cho nhu cầu phát triển của trẻ khi bước vào thời kì ăn dặm.

Bột cháo ăn dặm Wakodo được làm từ nguyên liệu bột gạo Nhật cung cấp hàm lượng tinh bột phù hợp với giai đoạn chuyển từ thức ăn lỏng sang thức ăn đặc. Đặc biệt, gạo đã được đồ chín nên rất mềm, mịn và nhuyễn.

Bột dạng cốm, dễ hòa tan trong nước, giúp trẻ dễ nhai nuốt, tiêu hóa tốt. Khẩu vị phù hợp với trẻ, tạo cảm giác ngon miệng.

tap-an-dam-cho-be
tap-an-dam-cho-be

 

Thông tin Bột cháo ăn dặm Wakodo cho bé

Bột cháo ăn dặm Wakodo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho nhu cầu phát triển của trẻ khi bước vào thời kì ăn dặm.

Nguyên liệu: Gạo trắng Nhật Bản, đường mạch nha, dầu và chất béo thực vật, chất chống oxi hóa (vitamin E), natri xitrat, axit xitric, lecithin (từ đậu nành). Sản phẩm không sử dụng chất tạo màu và chất bảo quản. Dextrin là chất phân giải tinh bột giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn.

Thành phần dinh dưỡng trong 1 túi 5g:

Năng lượng 20 kcal

Chất đạm 0,3 g

Chất béo 0 – 0,14 g

Carbohydrates 4,5 g

Natri 1 mg

CHÚ Ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

Cách sử dụng Bột Cháo Ăn Dặm Wakodo:

Dùng bột cháo ăn dặm Wakodo cho trẻ ngay từ giai đoạn đầu tiên khi trẻ tập ăn dặm và cai sữa. Ban đầu cho trẻ ăn một lượng nhỏ, sau một thời gian quen dần sẽ tăng khẩu phẩn ăn lên.

Hòa Bột cháo ăn dặm Wakodo với nước nóng và đậy nắp đợi 2-3 phút là có thể sử dụng. Kiểm tra độ nóng trước khi cho trẻ ăn.

Lưu ý: Sử dụng ngay sau khi mở gói, không dùng lại thức ăn thừa. Cho trẻ ăn từ ít tới nhiều cho quen dần. Sản phẩm có thể có một số hạt nhỏ màu đen hoặc nâu là màu của nguyên liệu.

Bảo quản: Bảo quản Bột cháo ăn dặm Wakodo ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao.

Khối lượng tịnh: Hộp 50g (5g/gói x 10 gói) Hạn sử dụng: 18 tháng. Ngày hết hạn in trên đáy hộp

Xuất xứ: WAKODO Co., Ltd., Nhật Bản.

Thương hiệu

WAKODO

1 đánh giá cho Bột Cháo Ăn Dặm Wakodo 16G cho bé

  1. Ruby

    Mô tả Bột cháo ăn dặm Wakodo cho bé (nhiều vị)

Thêm đánh giá