Category Archives: Góc Thông Tin Cho Mom

Sieuthisuachinhhang.com giới thiệu và chia sẻ tới các Mom về những kinh nghiệm chăm sóc bé đúng cách, chăm sóc mẹ bầu an toàn.

Những dấu hiệu cho thấy trẻ bị dị ứng đạm sữa bò. Nguyên nhân và cách xử trí.

Dấu hiệu trẻ bị dị ứng đạm sữa bò

Dị ứng đạm sữa bò là tình trạng cơ thể của trẻ trở nên rất nhạy cảm với đạm trong sữa bò. Đây là loại dị ứng thực phẩm phổ biến nhất đối với trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Dấu hiệu bé bị dị ứng đạm sữa bò là kết quả của việc cơ thể có những phản ứng lại với loại thực phẩm này, có thể gây ảnh hưởng đến các cơ quan khác.

Hội chứng bất dung nạp lactose là gì ?

bất dung nạp lactose là gì

Hội chứng bất dung nạp đường Lactose ở trẻ sơ sinh là vấn đề có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ,  dễ khiến trẻ suy dinh dưỡng, còi cọc chậm lớn và gây ra những hệ lụy cho sức khỏe về sau.

Thành Phần Dinh Dưỡng Trong Sữa Mẹ – Vì Sao Nên Cho Bé Bú Sữa Mẹ?

bú sữa mẹ

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ trong 6 tháng đầu đời. Bên cạnh nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong sữa mẹ giúp trẻ khỏe mạnh và tăng sức đề kháng, nuôi con bằng sữa mẹ còn mang lại nhiều lợi ích cho mẹ như: nhanh giảm cân, giải phóng hormone oxytocin, giảm nguy cơ ung thư vú và ung thư buồng trứng…

Sữa Công Thức ? Những Điều Cần Biết.

sua-cong-thuc

công thức cho trẻ sơ sinh được sử dụng khi người mẹ không thể hoặc không có điều kiện nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn. Vậy sữa công thức là gì, chọn sữa công thức cho bé như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc về sữa công thức cho bé.

Sữa Mẹ Màu Gì ? Như Thế Nào Là Tốt ?

huong dan cho con bu

ữa mẹ đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ chính là nguồn dinh dưỡng quan trọng giúp bé tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh. Vì thế các vấn đề thắc mắc của mẹ sau sinh liên quan đến sữa mẹ cũng rất nhiều, như sữa mẹ màu gì? Sữa mẹ đặc hay loãng thì tốt?