Quà Tặng Hấp Dẫn

Quý khách mua hàng với tổng giá trị từ 500k được tặng kèm 1 hộp Xà Bông Handmade.

Giá trị đơn hàng từ 1000.000 đồng được tặng kèm gấu bông cho bé.

Sữa dê Oli6 số 2 Follow On Formula của Úc

665.000 VND

Sữa dê Oli6 số 2 – 800g phù hợp cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi, với công thức cân bằng lợi ích tự nhiên của sữa dê cùng sự tiên tiến khoa học trong quá trình phát triển. Sữa dê Oli6 đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ trong từng giai đoạn. Sữa dê Oli6 tự hào được sản xuất tại Victoria, Úc. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các thành phần được sử dụng đều đáp ứng các quy định và yêu cầu nghiêm ngặt của Úc.

Liên hệ đặt hàng

Mua Sắm Online Tiết Kiệm với Vnpay-QR

Thanh toán qua Banking với VnPay-QR

Thứ 2-3-4-5 giảm 10% tối đa 15k

Thứ 6-7-Cn giảm 5% tối đa 30k

HƯỚNG DẪN

Sữa dê Oli6 số 2 Follow On Formula của Úc

 • Sữa dê Oli6 số 2 – 800g phù hợp cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi, với công thức cân bằng lợi ích tự nhiên của sữa dê cùng sự tiên tiến khoa học trong quá trình phát triển. Sữa dê Oli6 đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ trong từng giai đoạn.
 • Sữa dê Oli6 tự hào được sản xuất tại Victoria, Úc. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các thành phần được sử dụng đều đáp ứng các quy định và yêu cầu nghiêm ngặt của Úc. Sản phẩm cân bằng giữa lợi ích tự nhiên của sữa dê trong quá trình phát triển và công thức được nghiên cứu để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của trẻ trong từng bước.
 • Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các thành phần được sử dụng đều đáp ứng các quy định và yêu cầu nghiêm ngặt của Úc.
Sữa dê Oli6 số 2 Follow On Formula của Úc
Sữa dê Oli6 số 2 Follow On Formula của Úc

Đặc điểm nổi bật của sữa dê Oli6 số 2

Thành phần dinh dưỡng

 • Trong sữa dê Oli6 số 2 – 800g có chứa các thành phần sau: Sữa đặc (Sữa bột nguyên kem (dê), đường lactose, bột đạm whey (dê), hỗn hợp dầu thực vật (dầucọ, dầu hạt cải, dầu đậu nành, dầu hướng dương, dầu dừa, dầu hướng dướng giàu oleic, chất nhũ hóa (lecithin đậunành)
 • Hỗn hợp khoáng chất (canxi carbonat, natri citrate, ferric pyrophotphat, kẽm oxit, đồng gluconate, mangansulphat, kali iodid, natri selenit)
 • Hỗn hợp vitamin (natri ascorbate (vitamin C), dl-α-tocopheryl acetat (vitamin E),niacinamid, canxi pantothenate, riboflavin, vitamin A acetate, thiamin hydrochloride, pyridoxine hydrochloride,axit folic, vitamin K1, d-biotin, vitamin D3, cyanocobalamin), choline bitartrate, taurine, inositol, L-carnitine,lutein.

Đặc điểm nổi bật 

Sữa dê Oli6 được chia làm các giai đoạn:

+ Oli6 Dairy Goat Infant Formula – Số 1 – dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi

+ Oli6 Dairy Goat Follow On Formula – Số 2 – dành cho bé 6 – 12 tháng tuổi

+ Oli6 Dairy Goat Toddler Formula – Số 3 – dành cho bé 12 – 36 tháng tuổi

 • Sữa dê có thể dùng cho trẻ dị ứng đạm sữa bò. Nếu sữa bò chứa tới 33,7% αs1-Casein gây ra tình trạng di ứng, thì sữa dê chỉ có 3,9%.
 • Sữa dê còn có tốc độ và mức độ hấp thu dinh dưỡng cao. Trẻ uống thường xuyên cải thiện tốt về cân nặng, tầm vóc, khoáng hóa xương, mật độ xương nhờ có thành phần giàu vitamin A và canxi.
 • Mát lành và không gây táo bón cho trẻ là một trong những lý do khác khiến các bà mẹ ưa chuộng sữa dê.
 • Sữa dê chứa 35% axit béo nhiều hơn so với 17% trong sữa bò, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ. Ngoài ra, còn có khả năng tăng chuyển hóa sắt và đồng.
sua-de-oli6
sua-de-oli6

Hướng dẫn sử dụng Sữa dê Oli6 số 2:

 • Trước khi pha sữa, hãy rửa tay thật sạch. Tiệt trùng tất cả các dụng cụ bằng cách đun sôi trong nước trong 5 phút, hoặc sử dụng máy tiệt trùng đã được cấp phép.
 • Đun sôi nước và để nguội cho đến khi ấm. Đổ lượng nước ấm đun sôi cần thiết vào bình bú đã tiệt trùng
 • Đổ đầy muỗng kèm theo sử dụng bộ thìa gạt được tích hợp sẵn. Tránh nén chặt bột. Cứ mỗi 50mL nước, thêm một muỗng bột.
 • Đậy nắp chai và lắc nhẹ để bột hòa tan.
 • Kiểm tra nhiệt độ bằng cách đặt cổ tay vào bình nước và cho bé dùng sữa. Không thêm những bước không có trong hướng dẫn.

Lưu ý: Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tự nhiên và có lợi nhất cho em bé, bao gồm tất cả các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết. Đó là lý do tại sao Oli6 khuyên bạn nên cho con bú. Trước khi bạn quyết định sử dụng sản phẩm này, hãy hỏi ý kiến bác sĩ hoặc nhân viên y tế để được tư vấn.

sữa bột - sữa công thức
sữa bột – sữa công thức

Tham khảo các loại sữa dê khác.

Đặt mua sản phẩm tại Shopee.

Thương hiệu

OLI6

1 đánh giá cho Sữa dê Oli6 số 2 Follow On Formula của Úc

 1. Hoàng Ruby

  Sản phẩm tuyệt vời. Hàng chuẩn

Thêm đánh giá