Hiển thị tất cả 2 kết quả

Sữa Non Ildong

Là dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc của tập đoàn ILdong Foodis là đơn vị sản xuất và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm, được thị trường nội địa và thế giới tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua trong đó có Việt Nam, với ưu điểm lớn nhất là thành phần gồm 100% sữa non của bò, phù hợp với trẻ em Việt.

sua-non-ildong-han-quoc
sua-non-ildong-han-quoc

ILDONG FOODIS đây là tập đoàn lớn đã có bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm dinh dưỡng và khá nổi tiếng tại Hàn Quốc, nơi luôn cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng cốt lõi, cao cấp và đặc biệt nhất cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Chắc hẳn sữa non ILDong đối với nhiều bé ở Hàn Quốc lẫn Việt Nam, loại sữa này đã vô cùng quen thuộc. Nó được sử dụng khá phổ biến cho những bé từ 0 tuổi đến 9 tuổi.

Sản phẩm của Ildong luôn được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, mang lại sự an tâm cho khách hàng. Các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại ILDONG FOODIS nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm sữa non ildong có công thức sát nhất với sữa mẹ. Giúp bé dễ uống và bổ sung năng lượng tốt nhất cho bé.

Ngoài ra, đây là tập đoàn duy nhất trong 12 năm liền đạt nhiều giải thưởng danh giá của Hiệp hội quản lý sản phẩm Hàn Quốc. Mọi sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn đều đạt các tiêu chuẩn khắt khe về dinh dưỡng, về an toàn vệ sinh thực phẩm của Hàn Quốc và Quốc tế đề ra.

255.000 VND
255.000 VND