Quà Tặng Hấp Dẫn

Quý khách mua hàng với tổng giá trị từ 500k được tặng kèm 1 hộp Xà Bông Handmade.

Giá trị đơn hàng từ 1000.000 đồng được tặng kèm gấu bông cho bé.

Thuốc Bổ Máu Iron Up 30 Viên ( Sắt + Vitamin C + Acid folic + Vitamin B)

385.000 VND

Hai thành phần SẮT VÀ ACID FOLIC có trong Thuốc Bổ Máu Iron Up đều là thành phần đặc biệt quan trọng.

Dung tích máu của bà bầu tăng lên gấp đôi khi bước vào thai kì, đó chính là lý do vì sao nhu cầu về các nguyên liệu tạo máu như Sắt và Acid Folic cũng tăng lên tương ứng. Nếu không bổ sung đầy đủ và kịp thời, biểu hiện điển hình thiếu vi chất này là hoa mắt, chóng mặt sẽ thể hiện ngay, kéo dài tình trạng có thể gây suy thai, tăng nguy cơ sảy thai, sinh non.

Liên hệ đặt hàng

Mua Sắm Online Tiết Kiệm với Vnpay-QR

Thanh toán qua Banking với VnPay-QR

Thứ 2-3-4-5 giảm 10% tối đa 15k

Thứ 6-7-Cn giảm 5% tối đa 30k

HƯỚNG DẪN

Thuốc Bổ Máu Iron Up Từ Hãng Dược Max Biocare

thuốc bổ máu cho phụ nữ mang thai
thuốc bổ máu cho phụ nữ mang thai

Mô tả Sản phẩm Thuốc Bổ Máu Iron Up

  • Dung tích máu của bà bầu tăng lên gấp đôi khi bước vào thai kì, đó chính là lý do vì sao nhu cầu về các nguyên liệu tạo máu như Sắt và Acid Folic cũng tăng lên tương ứng.
  • Nếu không bổ sung đầy đủ và kịp thời, biểu hiện điển hình thiếu vi chất này là hoa mắt, chóng mặt sẽ thể hiện ngay, kéo dài tình trạng có thể gây suy thai, tăng nguy cơ sảy thai, sinh non.

VAI TRÒ CỦA SẮT

Đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo thành huyết sắc tố của hồng cầu (Hemoglobin), đồng thời vận chuyển oxy đi khắp các cơ quan

Thiếu sắt dẫn đến thiếu máu não, thiếu oxy gây nên tình trạng hoa mắt, chóng mặt ở bà bầu, tình trạng kéo dài không được khắc phục sẽ gây suy thai và tăng nguy cơ sảy thai, sinh non.

VAI TRÒ CỦA ACID FOLIC

  • Rất cần thiết cho sự phát triển và phân chia tế bào cũng như sự hình thành của tế bào máu.
  • Thiếu acid folic còn gây nguy cơ nứt đôi ống thần kinh ( ống thần kinh không đóng kín) gây nên dị tật như nứt ống thần kinh, não úng thuỷ…

Hai thành phần SẮT VÀ ACID FOLIC có trong Thuốc Bổ Máu Iron Up đều là thành phần đặc biệt quan trọng có trong Bổ máu Max Biocare

  • Một lưu ý quan trọng là bác sĩ khuyên mẹ dùng sắt hoặc vitamin có sắt phải bổ sung cùng Vitamin C để tăng khả năng hấp thu sắt do 2 thành phần này có tác dụng hiệp đồng.
  • Đó là lý do vì sao ngoài việc kết hợp 2 thành phần quan trọng là sắt và acid folic, Max Biocare còn phối hợp Vitamin C trong cùng 1 viên để mẹ yên tâm bổ sung bao nhiêu, hấp thu bấy nhiêu.
  • Nếu mẹ đang bầu hoặc rơi vào tình trạng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu cũng như các biểu hiện điển hình của thiếu máu thì phải bổ sung ngay Thuốc Bổ Máu Iron Up của Úc ngay nhé
thuốc bổ máu cho phụ nữ mang thai
thuốc bổ máu cho phụ nữ mang thai

Lọ 30 viên nang

Bảo quản tránh ánh sáng trực tiếp

Thương hiệu: Max biocare – Úc

Đặt mua sản phẩm tại SHOPEE

Thương hiệu

MAX BIOCARE

1 đánh giá cho Thuốc Bổ Máu Iron Up 30 Viên ( Sắt + Vitamin C + Acid folic + Vitamin B)

  1. Hoàng Ruby

    Sản phẩm tuyệt vời. Hàng chuẩn, giao hàng nhanh

Thêm đánh giá